บอร์ด ซื้อ - ขาย ของเล่น ของสะสม ของเก่า หนังสือเก่า ตามหาของ แลกของ ประมูลของ การ์ตูนเก่า การ์ตูนใหม่
พฤษภาคม 29, 2017, 02:38:11 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 4 ... 7
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นิยายฟ้าทะลายโจร, Jbook, GTH, พลิกแฟ้มผีชีวะ, ย้อนตำนานเกมกดนินเทนโด ฯลฯ  (อ่าน 11957 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2015, 12:45:21 PM »

กติกา
- จองได้ทั้งหน้ากระทู้และทางpm
- เมื่อได้รับแจ้งรายละเอียดแล้ว กรุณาโอนเงินภายในสองวัน (ติดขัดอะไรบอกกล่าวกันได้ครับ)
- มีบัญชี ธ.กรุงเทพ และธ.กสิกร
- การติดต่ออีกช่องทางหนึ่ง อีเมล mynameis.kwankung@gmail.com


- รายการหนังสือที่ขายแล้วจะลบรูปทิ้ง ส่วนที่มีภาพคือยังมีสินค้าอยู่ครับ (ถ้าเป็นภาพหนังสือรวม เล่มที่ขายแล้วจะเขียนต่อท้ายว่าขายแล้ว)
- หนังสือจะอัพเดทตั้งแต่หน้า 1- หน้าสุดท้ายอยู่เรื่อยๆ (เลื่อนดูไปจนสุดของแต่ละหน้า อาจจะเจอเล่มที่ท่านต้องการครับ ^^)


New!! ปาฏิหาริย์แห่งการตื่นอยู่เสมอ, ย้อนตำนานเกมกดนินเทนโด, พลิกแฟ้ม...ผีชีวะ, แหวกฟ้าคว้าดาว, คินดะอิจิ

หนังสือมีให้เลือกชมหลากหลาย ทั้งนิยายไทย นิยายแปลญี่ปุ่น จีน  ตะวันตก, วรรณกรรมเยาวชน, การ์ตูน, สูตรเกม, นิตยสาร, สาระ, ประวัติศาสตร์, หนังสือสำหรับคนรักหนัง. หนังสือหายาก (ตีพิมพ์มานาน, สำนักพิมพ์ปิดตัวลง)
อาทิ
- ฉันหายไปในวันหยุด (โอตสึ อิจิ) GOTH, ความลับใต้ทะเลสาบ (ฮิงาชิโนะ เคโงะ) ฆาตกรรมคืนฝนดาวตก, คินดะอิจิ, คิทเช่น (โยชิโมโต บานานา), อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก
- การ์ตูน ยามซากุระร่วงโรย, เรื่องธรรมดาของเธอกับฉัน, Paradise Kiss, ห้องแถวนี้มีดอกรัก, การ์ตูน GTH, เก๋าโจ๋โก๋พันธุ์สวย, ศึกนินจาแผ่นดินเดือด, ดอกฟ้ากับนายกระจอก, Rocket Man ร็อกเก็ตแมน
- แฟนฉัน ฉบับพิมพ์แรก, Dear Dakanda กล่องไปรษณีย์สีแดง, set.หนังสือเจ้าชายน้อย, The Soundtracks of my love, คนเขียนบทละครโทรทัศน์, พระพี่ในพระราชหฤทัย สามดวงใจแห่งความผูกพัน, เจ้าจอมผู้ถึงธรรม
- เรือ : วัฒนธรรมชาวน้ำลุ่มเจ้าพระยา, หลวงจำเนียรเดินทาง, คำหยาด กวีนิพนธ์เล่มแรกของกวีรัตนโกสินทร์, ศรีบูรพา, พุทธทาส จักอยู่ไป ไม่มีตาย, ม่านประเพณี, ตำราพิชัยสงครามซุนหวู่ กับ ๓๖ กลยุทธ์จีนโบราณ, ตำนานยีนส์
- บัลซัคกับสาวน้อยช่างเย็บผ้าชาวจีน, ไฉไลเป็นบ้า ('รงค์ วงษ์สวรรค์), อินทรีผงาดฟ้า โบยบินอย่างอินทรี (ตำนานเปี่ยมล้นสีสันของ 'รงค์ วงษ์สวรรค์), F4 รักใสใส หัวใจ 4 ดวง, วรรณคดีการเมืองเรื่องสามกรุง
- Life On Earth รวมบทความเกี่ยวกับสัตว์ป่า, The Lovely Bones ฉันเห็นฆาตกรจากสวรรค์, ย่องเบาเข้าญี่ปุ่น (โตมร ศุขปรีชา), Safe Haven (Nicholas Sparks), The Girl with the Dragon Tattoo
- นักรบอวกาศ (Isaac Asimov), CELL เซลล์ (Stephen King), แก้วตา (อ. สนิทวงศ์ แปล), เด็กบ้านสวน, ชีวิตและงาน มิตร ชัยบัญชา เพชรา เชาวราษฎร์, ลมปีกที่คิดถึง (สุธี ศุภรัฐวิกร และ อรรคเดช เรไพจิตต์), gu 123
- สูตรเกม, GameMag Special, Tonbo ทมโบะ แมกกาซีน, ตำนานดราก้อนเควสท์ (สุดยอดเกม RPG คลาสสิก), Parasite Eve2, Chocobo's Dungeon2, สูตรเกมตำนานหอยผู้พิทักษ์
- a day ฉบับ สำนักพิมพ์ผีเสื้อ, a day ปกวันพีซ, a day ปก 'รงค์ วงษ์สวรรค์, a day ปกอิกคิว, The Memo of Fullstop (เดอะดวง), เรื่องของเจ้าชายปิโป, ตำนานผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล, เรื่องของคุณกบกับคุณคางคก
เป็นต้น- Bioscope ปก ฟ้าทะลายโจร (Issue 155 - 2014) 15 ปีหนังไทย 15 ปี Bioscope หนังสือสภาพดีเยี่ยม ขาย 240 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- นิยายฟ้าทะลายโจร หนังสือจากหนังของผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง พิมพ์เมื่อปีพ.ศ.2543 (ภายในเล่มมีภาพประกอบมากกว่า 20 ภาพ เป็นภาพที่ใช้เทคนิคแฮนด์เพ้นท์ คือการระบายสีลงบนภาพถ่ายขาว-ดำ สมัยก่อนนิยมใช้ตามร้านถ่ายรูป เพื่อตกแต่งภาพขาวดำให้เป็นภาพสี) เล่มเดียวจบ หนังสือสภาพดีเยี่ยม ขาย 280 บาท (ค่าส่ง 30 บาท)

พิเศษ! แพ็คคู่ เมื่อซื้อทั้งสองเล่มจากราคาขาย 520 บาท (ไม่รวมส่ง) ขาย 500 บาทรวมส่ง

- ฉันหายไปในวันหยุด (โอตสึ อิจิ Otsuichi) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 4 (ปกเขียวอ่อน) หนังสือสภาพดี ขาย 225 บาท ***ขายแล้ว
- ฉันหายไปในวันหยุด (โอตสึ อิจิ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 3 (ปกน้ำเงินเข้ม) สภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นและมีจุดเหลืองขึ้นประปราย ที่มุมบนขวาของปกมีรอยหักนิดหน่อย) ขาย 215 บาท
- ฤดูร้อน ดอกไม้ไฟ และร่างไร้วิญญาณของฉัน (โอตสึ อิจิ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ. 2547 สภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่น และมีจุดเหลืองขึ้นจางๆ ประปราย) ขาย 210 บาท ***ขายแล้ว
- GOTH โกธ คดีตัดข้อมือ (โอตสึ อิจิ) เหนือกว่าความระทึกขวัญที่ช็อกผู้อ่านทั่วญี่ปุ่นมาแล้วด้วยรางวัล Honkaku Mystery หนังสือสภาพดี ขาย 240 บาท
- ความลับใต้ทะเลสาบ (ฮิงาชิโนะ เคโงะ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2549 สภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ที่สันด้านข้างและแผ่นรองปกด้านในมีจุดเหลืองขึ้นนิดหน่อย) ขาย 240 บาท
- คิทเช่น (โยชิโมโต บานานา) นิยายที่ได้รับการแปลมากกว่า 10 ภาษา และได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์ถึงสองครั้ง หนังสือสภาพดี ขาย 170 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

- รักในโลกพิศวง (ฮิงาชิโนะ เคโงะ Higashino Keigo) ฉบับพิมพ์พ.ศ. 2551 หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่น) ขาย 280 บาท ***ขายแล้ว
- ฆาตกรรมปริศนากับตำรวจหน้าใหม่ (ฮิงาชิโนะ เคโงะ Higashino Keigo) หนังสือสภาพดี ขาย 260 บาท
- ปมปริศนาปีกกิเลน (ฮิงาชิโนะ เคโงะ Higashino Keigo) หนังสือสภาพดี ราคาปก 295 บาท ขาย 255 บาท
- ฆาตกรรมคืนฝนดาวตก (ฮิงาชิโนะ เคโงะ) หนังสือสภาพดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ รอยดำตรงสันหนังสือด้านบนไม่ใช่รอยเปื้อน แต่เป็นลายของขอบกระดาษในเล่ม) ขาย 300 บาท
- ปริศนาหน้ากากมนุษย์ (ฮิงาชิโนะ เคโงะ) หนังสือสภาพดี (มีตำหนิที่สันด้านบนมีหมึกน้ำเงินขีดเส้นนึง) ราคาปก 195 บาท ขาย 150 บาท
- คินดะอิจิยอดนักสืบ ตอนที่ 12 ผีเสื้อดูดเลือด (โยโคมิโซะ เซชิ ปรมาจารย์แห่งนิยายสืบสวนญี่ปุ่น) หนังสือสภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง) ***ขายแล้ว
- คินดะอิจิยอดนักสืบ ตอนที่ 18 บันทึกมรณะ (โยโคมิโซะ เซชิ) หนังสือสภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง) ***ขายแล้ว
- คินดะอิจิยอดนักสืบ ตอนที่ 22 ลูกศรพิษ (โยโคมิโซะ เซชิ) หนังสือสภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง) ขาย 220 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

- อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก Sekai no chushin de ai wo sakebu (เคียวอิจิ คาตายามะ) ฉบับพิมพ์พ.ศ. 2548 หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ที่สันด้านข้างมีจุดเหลืองขึ้นจางๆ นิดหน่อย) ขาย 240 บาท
Sekai no chushin de ai wo sakebu นิยายขายดีในญี่ปุ่นที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ Crying out for love in the center of the world (พร่ำหัวใจเพรียกหารักที่กลางโลก) และในแบบฉบับซีรี่ส์ที่กวาดรางวัลต่างๆ มามากมาย (Yamada Takayuki และ Ayase Haruka ได้รับรางวัล Best Actor & Best Supporting Actress จากการแสดง)

- หล่น (เอคุนิ คาโอริ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2549 ผลงานจากนักเขียนอารมณ์ละมุนที่โด่งดังจนถูกนำไปสร้างภาพยนตร์หลายรางวัลการันตี และได้รับเชิญฉายในงานมหกรรมภาพยนตร์นานาชาติกรุงเบอร์ลิน หนังสือสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างและมีจุดเหลืองขึ้นนิดหน่อย (ที่แผ่นรองปกด้านในมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก) ขาย 180 บาท

- พร้อมแล้วที่จะร้องไห้ (เอคุนิ คาโอริ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2550 หนังสือสภาพดี (ที่แผ่นรองปกมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปกนิดหน่อย) ขาย 175 บาท

- บันได 13 ขั้น ปริศนาจากแดนประหาร (ทาคาโนะ คะซุอากิ) ฉบับพิมพ์ พ.ศ. 2548 วรรณกรรมสืบสวนรางวัลเอโดกาวะ รัมโป ที่ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว หนังสือสภาพดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ ที่สันด้านบนมีจุดเหลืองขึ้นสองจุด) ขาย 260 บาท

- แผนอำพราง (อะกิมิตซึ ทาคากิ) หนังสือสภาพดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ) ขาย 200 บาท
นิยายสืบสวนลึกลับจากนักเขียนยอดนิยมของญี่ปุ่นที่เดอะ วอชิงตัน โพสต์ บุ๊กเวิลด์ ยกย่องว่า "ซับซ้อนประณีต" ได้เค้าโครงจากเหตุการณ์จริงในญี่ปุ่น เมื่อนายหน้าค้าหุ้น เซงาวะ ผู้ล้มเหลวและตกงานจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำทั่วประเทศ หวังถีบชีวิตสู่ความรวยทางลัดด้วยการรับจ้างเป็นจารชนล้วงความลับทางอุตสาหกรรมจากบริษัทเพื่อนเก่า แต่แผนอำพรางกลับถูกซ้อนซ่อนเงื่อนอีกหลายชั้น จนทำให้เขาตกเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรมถึงสองรายซ้อน

- แดนสวรรค์ (ซุสุกิ โคจิ) นิยายรักแฟนตาซี รางวัลชนะเลิศการประกวดนิยายแฟนตาซีแห่งประเทศญี่ปุ่น ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2550 หนังสือสภาพดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย) ราคาปก 200 ขาย 160 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

- 6 ปีในห้องนอน ชีวิตจริงของฮิคิโคโมริ (เรื่องจริงของเด็กหนุ่มญี่ปุ่นที่ขังตัวเองอยู่ในห้องเป็นปีๆ และตัดขาดจากสังคมอย่างสิ้นเชิง) หนังสือหายากสภาพดี (สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง หน้าคำนำที่ด้านในมีรอยตัดตรงมุมบนนิดหน่อย) ขาย 170 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

- เสียงเพรียกจากจินตภพ Alone Together (ฮอนดะ ทากาโยชิ) ฉบับพิมพ์ครั้งแรก พ.ศ. 2549 หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี (สันล่างและสันข้างมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ ส่วนสันหนังสือด้านบนเปื้อนฝุ่นมากหน่อย) ราคาปก 234 บาท ขาย 170 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

ฮอนดะ ทากาโยชิ สำเร็จการศึกษานิติศาสตร์บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยเคโอ ได้รับคัดเลือกให้เป็นนักเขียนหน้าใหม่ดีเด่นในงานคัดสรรนักเขียนนวนิยายยอดเยี่ยมครั้งที่ 16 (รางวัล Shousetsu Suiri) ในปี ค.ศ. 1994 และต่อมาปี ค.ศ.1999 ได้มีผลงานเรื่องสั้นดีเด่นรวมเล่มชื่อ Missing ผลงานชิ้นนี้ได้รับการต้อนรับอย่างกว้างขวางในฐานะนวนิยายแนวลึกลับที่เนื้อหาสนุกน่าติดตามจนติดอันดับหนึ่งในสิบหนังสือขายดีในช่วงปี ค.ศ.2000 โดยได้รับการพิมพ์ซ้ำกว่า 30 ครั้ง และนับเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงในฐานะนักเขียนนวนิยายอย่างเต็มตัวให้กับฮอนดะ

Alone Together เป็นนวนิยายเรื่องยาวเรื่องแรกของฮอนดะ สิ่งที่สัมผัสได้เสมอจากผลงานของ ฮอนดะ คือความลุ่มลึกของภาษา และความน่าติดตามของเนื้อเรื่อง ปมปัญหาที่ดูน่าอึดอัดและดูเหมือนปราศจากทางออกซึ่งเป็นสิ่งที่ฮอนดะขมวดไว้จนเขม็งตึงตอนเริ่มเรื่อง จากนั้นจะค่อยๆ คลี่คลายออกทีละปม...ทีละปมอย่างค่อยเป็นค่อยไป ในความนุ่มนวลราวใยไหมนั้นมีความหนักแน่นระทึกใจที่ไม่อาจคาดฝันแทรกอยู่ตลอดเวลา และด้วยความที่ไม่อาจคาดเดาได้นี้เอง ที่ทำให้เวลาอ่านงานของฮอนดะต้องติดตามอ่านรวดเดียวจนจบ โดยมิอาจกะพริบตากับรอยต่อระหว่างบรรทัดได้เลย

- 8 พลัง เสกหนึ่งวันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษ (โฮริคาวะ นามิ Nami Hirokawa) ฉบับพิมพ์ครั้งที่3 (มีสติ๊กเกอร์ 8 พลังที่ท้ายเล่ม สติ๊กเกอร์อยู่ครบ) หนังสือสภาพดีมาก ราคาปก 199 บาท ขาย 140 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- รูจ รักหลงเงา (ยู มิริ) นวนิยายของนักเขียนรางวัลเกียรติยศ อาคุตางาวา เรื่องราวของนางแบบและวงการโฆษณาที่เข้มข้นจน NHK นำไปสร้างเป็นละครโทรทัศน์ หนังสือสภาพดี ราคาปก 185 บาท ขาย 125 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)


- เรื่องเล่าจากหนูโรงเรียน (โอคะดะ จุน) ผลงานของนักเขียนรางวัลโนมะ และรางวัลนานาชาติแอนเดอร์เซน หนังสือสภาพดี ปก 145 ขาย 100 บาท  
- เทวดาที่โหล่ (โอคะดะ จุน) หนังสือรางวัลเยาวชนโรโบโนะอิชิ ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2547 หนังสือหายาก สภาพพอใช้ สันขอบทั้งสามด้านเปื้อนฝุ่นและมีจุดเหลืองประปรายจากการเก่าเก็บ แต่ด้านในสะอาดอ่านได้สบายตา ขาย 170 บาท
- ซาดาโกะกับนกกระเรียนพันตัว (ภายในเล่มมีภาพประกอบสี) หนังสือสภาพดี ขาย 100 บาท  
- จดหมายถึงพ่อ (ยูโมโตะ คะซุมิ) ผลงานของนักเขียนรางวัลสมาคมนักเขียนวรรณกรรมเยาวชนของญี่ปุ่น หนังสือสภาพดี ปกหลังมีคราบกาวนิดหน่อยจากป้ายราคา ปก 125 ขาย 90 บาท
- ดอกเตอร์กับรูทและสูตรรักของเขา (โอกาวะ โยโกะ) นิยายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น ได้รับรางวัลทางด้านวรรณกรรมถึงสองรางวัลใหญ่ และถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว โดยได้นักแสดงยอดฝีมืออย่าง Akira Terao และ Eri Fukatsu เป็นผู้แสดงนำ หนังสือสภาพค่อนข้างดี สันด้านข้างมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ราคาปก 170 ขาย 140 บาท
- พระเจ้าในห้องสมุด (เซโอะ ไมโกะ) นิยายที่ญี่ปุ่นยกย่องว่า สนุกรื่นรมย์เหมือน Dead Poets Society หนังสือสภาพดี ปก 135 ขาย 90 บาท

ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

- dive หัวใจไม่หยุดฝัน 1-4 เล่มจบ (โมริ เอโตะ) นิยายแนวกีฬายอดนิยมของญี่ปุ่นที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว ผลงานของผู้เขียน เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม หนังสือสภาพดี ราคาปกรวม 650 บาท ขาย 420 บาท (ค่าจัดส่ง 45 บาท)
- กางเขนเพลิงมรณะ (มิยะเบะ มิยุกิ) เล่ม 1-2 จบ ผลงานเรื่องเยี่ยมของราชินีอาชญนิยายที่ได้รับความนิยมสูงสุด จนถูกนำไปตีพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษและสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว หนังสือสภาพดีมาก ราคาปกรวม 440 บาท ขาย 280 บาท (ค่าจัดส่ง 35 บาท)

- บ้านสมานใจ A Healing Family (เคนซาบุโร โอเอะ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2546 หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี (สันหนังสือด้านล่างและด้านข้างมีเปื้อนฝุ่นบ้างและมีจุดเหลืองขึ้นนิดหน่อย ส่วนสันบนมีจุดเหลืองขึ้นมากหน่อย) ขาย 180 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

เคนซาบุโร โอเอะ นักเขียนรางวัลโนเบลผู้มีบุตรชายพิการ ฮิคาริ บุตรชายของผู้เขียน เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติของสมอง พัฒนาการและการเรียนรู้ของเขาเชื่องช้ากว่าคนทั่วไป
บ้านสมานใจ บอกเล่าถึงข้อคิดและประสบการณ์ของเคนซาบุโร โอเอะ จากการมองโลก มองชีวิต ศิลปะและวรรณกรรม โดยโยงเข้ากับลูกชายพิการของเขา แต่ละบทแต่ละตอนได้ถ่ายทอดให้เห็นว่า ในสภาวะของครอบครัวธรรมดาครอบครัวหนึ่งซึ่งแต่ละคนต่างก็มีภาระในการดำรงชีวิต แต่ในยามวิกฤต พวกเขาได้พยายามสมานแผลซึ่งกันและกันได้อย่างไร การมีลูกชายที่พิการทางสมอง ไม่ได้ทำให้เขาร้องโหยหวนถึงความเจ็บปวด แต่กลับทำให้เขาสามารถก้าวพ้นเรื่องส่วนตัวไปสู่การเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ฮิคาริเป็นผู้เชื่อมโยงเขาเข้ากับความทุกข์ยากของมนุษย์ทั่วไป แม้จะต่างชาติ ต่างภาษากันก็ตาม แต่ความทุกข์กลับเป็นสิ่งที่เรารับรู้ร่วมกันได้และเข้าใจกันมากขึ้น

- นิทานแห่งชีวิต เรื่องของเจ้าชายปิโป Histoire du Prince Pipo (ปิแยร์ กริปารี) วรรณกรรมแปลฝรั่งเศส ฉบับพิมพ์ครั้งแรก พ.ศ.2539 สนพ.แพรวเยาวชน หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ (ที่ปกหลังมีรอยลอกนิดหน่อยจากป้ายราคา) ขาย 185 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 25, 2017, 03:22:16 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า

lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2015, 12:49:08 PM »

Set. หนังสือเจ้าชายน้อย ประกอบด้วย
- a day ปก เจ้าชายน้อย 1 เล่ม (ฉบับที่ 22 june 2002) ในเล่มจะมีตุ๊กตากระดาษเจ้าชายน้อย เรื่องราว เนื้อหา และภาพปกเจ้าชายน้อยในเวอร์ชั่นต่างๆ
- หนังสือเจ้าชายน้อย 1 เล่ม (พิมพ์ด้วยกระดาษอาร์ตมันสี่สีทั้งเล่ม)
- ที่คั่นหนังสือเจ้าชายน้อย 3 อัน (ฉบับครบรอบ 60 ปี 1 อัน และลายการ์ตูน 2 อัน)
- ถังป๊อปคอร์น, แก้วน้ำ และ Topper เจ้าชายน้อย 1 ชุด (สภาพดีมาก ซื้อมาเทน้ำและป๊อปคอร์นออก ทำความสะอาดเช็ดและเก็บเข้าตู้อย่างดี) ตัวท๊อปเปอร์สามารถขยับคอและแขนได้ข้างนึง และถอดออกจากฐานได้

ขายทั้งเซ็ต 1,060 บาท (ค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน 65 บาท หากต้องการส่งแบบ ems คิดเพิ่ม 40 บาทครับ)
การ์ตูนยามซากุระร่วงโรย (จากผลงานอนิเมชั่นสุดยอดเยี่ยม 5 Centimeters Per Second ของผู้กำกับสุดเจ๋ง มาโกโตะ ชินไค) เล่ม 1-2 (จบ) มือ1 ขาย 230 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- การ์ตูนหมาน้อยพิทักษ์ดวงดาว ภาคแรกและภาคต่อ มือ1 ขายคู่ 230 บาท (ค่าส่ง 25 บาท) ***ขายแล้ว
การ์ตูนจากผลงานของโอตสึ อิจิ มือ1
- โทรศัพท์สลับมิติ ขาย 100 บาท
- บาดแผล ขาย 100 บาท
- GOTH โกธ ขาย 100 บาท
ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิด 10 บาท
- การ์ตูน คู่วุ่นลุ้นรัก (Haruaki Katoh) เล่มเดียวจบ มือ 1 ขาย 65 บาท
- การ์ตูน ภาพจากใจส่งให้เธอ (Ayami Kazama) เล่มเดียวจบ มือ 1 ขาย 65 บาท
- การ์ตูน บันทึกน้องเหมียวของอิโต จุนจิ (Junji Ito) เล่มเดียวจบ มือ 1 ขาย 100 บาท

ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท
"เรื่องของคุณกบกับคุณคางคก" (อาร์โนล์ด โลเบล : ผู้เขียน ภัทรีดา- นวลตอง ประสานทอง : ผู้แปล) จำนวน 4 เล่ม หนังสือหายากสภาพดี ราคาปกรวม 500 บาท ขาย 400 บาท (ค่าจัดส่ง 45 บาท)
- คุณกบกับคุณคางคกเพื่อนรัก
- คุณกบกับคุณคางคกเพื่อนรักทุกฤดู
- วันเวลาอันแสนสนุกของคุณกบและคุณคางคก
- คุณกบกับคุณคางคกเพื่อนกันตลอดกาล

หนังสือชุด 'หนูอ่านเอง' เพื่อพัฒนาการอ่านสำหรับเด็กประถม เรื่องของคุณกบกับคุณคางคก ได้รับรางวัลเกียรติยศเหรียญเงิน (Caldecott Honor) ประเภทหนังสือภาพดีเด่นสำหรับเด็กจากประเทศฝรั่งเศส และถือว่าเป็นหนังสือสำหรับเด็กหัดอ่านเองที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดชุดหนึ่งในโลกของหนังสือเด็ก

- ความน่าจะแมว (องอาจ ชัยชาญชีพ) ฉบับพิมพ์แรก พ.ศ. 2551 ปกแรกน่ารัก หนังสือสภาพดี (สันล่างและสันข้างสะอาด ส่วนสันด้านบนมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ และมีจุดน้ำตาลขึ้นนิดหน่อยสามสี่จุด ที่แผ่นรองปกด้านในมีเขียนวันที่) ขาย 150 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)  พิเศษ ! แถมฟรี โปสการ์ดและที่คั่นหนังสือ แท็กซี่มีแมวจำนวน 2 อัน

- a day ปกวันพีซ, เซย่า, แลมดั๊ง, เวนตี้ มือ1 ขายราคา 330 บาท (ค่าส่ง 30 บาท)
- การเดินทางของคิโนะ เล่ม 9 (มือ 1 ในซีล) ราคาปก 135 บาท ขาย 80 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- เศษ BigBook Dragonball เล่ม 22 (มือ1) ปก 125 ขาย 70 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- สุภาษิตวันละนิดกับชินจัง เล่ม1 (เล่มใหญ่ มือ1ในซอง) ราคาปก 95 บาท ขาย 75 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
พบกับ 195 สุภาษิตพร้อมคำอธิบายและการ์ตูนประกอบ ควบคุมโดย ชิเงฟุมิ นางาโนะ อาจารย์กิตติมศักดิ์ของสถาบันวิจัยการศึกษาแห่งชาติของญี่ปุ่น

- ภารกิจค้นหารัก (Setoguchi Mizuki) มือ1 ในซอง ราคาปก 150 บาท ขาย 90 บาท (ค่าจัดส่ง 25บาท)

- การ์ตูน ยังไงก็รักเธอ (คุราตะ อุโซะ) (เล่มเดียวจบ มือ1 ในซีล) ขาย 125 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- Path of Fujiko F. Fujio ปกทอง เล่ม 1 (มือ1 ไม่มีหมึกปั๊ม) ราคาปก 195 ขาย 165 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- Path of Fujiko F. Fujio ปกทอง เล่ม 3 (มือ1 ไม่มีหมึกปั๊ม ตรงสันหนังสือมีรอยย่นนิดหน่อย) ราคาปก 195 ขาย 160 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)   ***ขายแล้ว

การ์ตูนห้องแถวนี้มีดอกรัก มือ1ครบชุด 4 เล่มจบ (เรื่องราวความสัมพันธ์ของเหล่าศิลปินอาชีพต่างๆ ในตรอกเล็กๆ ของเกียวโต) ขาย 330 บาท (ค่าส่ง 35 บาท)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 18, 2017, 09:55:10 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2015, 12:53:51 PM »

- Yahari เล่ม 4 Limited Edition มือ1 ***ขายแล้ว
- แฟ้ม Yahari กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด (มือ1) ขาย 175 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- ต้นส้มแสนรัก (โจเซ่ วาสคอนเซลอส) มือ1 ปก 98 ขาย 80 บาท ***ขายแล้ว
- ต้นส้มแสนรัก ภาค 2 (โจเซ่ วาสคอนเซลอส) มือ1 ปก 178 ขาย 145 บาท ***ขายแล้ว
- ความสุขของกะทิ ตอน ในโลกใบเล็ก (ปกแข็ง มือ1ในซีล) ปก 230 ขาย 150 บาท

ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท
- The Lovely Bones เดอะ เลิฟลี่ โบนส์ ฉันเห็นฆาตกรจากสวรรค์ (อลิซ ซีโบลด์) หนังสือหายากสภาพดี (สันกระดาษเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้มตามกาลเวลา) ขาย 350 บาท (ค่าจัดส่ง 30 บาท)

นิยายที่สร้างปรากฏการณ์ยอดขายติดอันดับ 1 นานข้ามปี จากทุกสถาบันหลักของโลก อาทิ New York Times, Publishers Weekly, Amazon.com, Barnes & Noble ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ The Lovely Bones สัมผัสแค้นจากสวรรค์ โดยผู้กำกับ ปีเตอร์ แจ็คสัน (ไตรภาค The Lord of the Rings) นำแสดงโดยนักแสดงยอดฝีมืออย่าง มาร์ก วอห์ลเบิร์ก, เรเชล ไวสซ์, ซูซาน ซาแรนดอน และ เซอร์ช่า โรแนน


- สาวน้อยกระโปรงเพลิง The Girl in the Flammable Skirt (Aimee Bender เอมี เบ็นเดอร์) หนังสือสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย (สันหนังสือด้านบนมีจุดเหลืองขึ้นจางๆ ประปราย) ราคาปก 200 บาท ขาย 120 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

เอมี เบ็นเดอร์ นักเขียนชาวอเมริกันคลื่นลูกใหม่มาแรงใช้ลีลาการเขียนกระชับฉับไวไม่พร่ำเพ้อ หากให้รายละเอียดของภาพชัดเจน พาท่านไปสัมผัสเหตุการณ์พิลึก ผู้คนพิสดาร ไม่ว่าจะเป็นความรักของทารกปิศาจกับเงือกสาว ชะตาชีวิตที่คล้ายจะต่างขั้วของสองสาวน้อยผ่าเหล่า คนหนึ่งมีแขนเพลิง คนหนึ่งมีแขนเป็นน้ำแข็ง อีกหนึ่งสาวมีสามีที่เพิ่งกลับจากสงครามแบบครบแค่สามสิบเอ็ดขาดริมฝีปาก ฯลฯ

เรื่องสนุกเกี่ยวกับผักของคนที่เคยเกลียดผักสุดชีวิต กลับได้ผักช่วยชีวิตและรักการกินผัก
- คนรักผัก (มือ1 ในซอง) ปก 125 ขาย 100 บาท
- บอกรักด้วยผัก (มือ1 ในซอง) ปก 125 ขาย 115 บาท
- พาเหรดสวนผัก (มือ1 ไม่มีซอง) ปก 125 ขาย 100 บาท

ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิด 10 บาท

พิเศษ! เมื่อซื้อครบชุด 3 เล่ม จากราคาปกรวม 375 บาท ขาย 285 บาทรวมส่ง


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 03, 2017, 11:06:43 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:47:14 PM »

การ์ตูนGTH มือ1
- หนีตามกาลิเลโอ ขาย 165 บาท
- Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ***ขายแล้ว
- ลัดดาแลนด์ ขาย 85 บาท
- SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ***ขายแล้ว
- ATM เออรัก เออเร่อ ***ขายแล้ว
- ATM 2 คู่เว่อ เออเร่อ เออรัก ***ขายแล้ว
- 7some Thing ขาย 125 บาท
- พี่มากพระโขนง ขาย 85 บาท
- ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ขาย 85 บาท
- กวน มึน โฮ ***ขายแล้ว
- วิญญาณอาฆาต ขาย 160 บาท
- รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ขาย 110 บาท
- กระดึ๊บ ขาย 85 บาท
- เคาท์ดาวน์ Count Down ขาย 85 บาท
- หมวดโอภาส ยอดมือปราบ คดีพิศวง ขาย 85 บาท
- หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ ปี 2 ขาย 85 บาท
- บ้านฉันตลกไว้ก่อน ***ขายแล้ว  
- 5แพร่ง ขาย 160 บาท
- สายลับจับบ้านเล็ก ***ขายแล้ว

การ์ตูนGTH มือ2
- ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ขาย 65 บาท
- แจ๋ว (มีห่อปกติดสก๊อตเทปและเย็บแม็ก) ***ขายแล้ว
- หมากเตะรีเทิร์นส ***ขายแล้ว
- 5แพร่ง ***ขายแล้ว
- แฟนฉัน ***ขายแล้ว
- หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ปี2 ขาย 65 บาท
- รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ขาย 85 บาท
- บ้านฉันตลกไว้ก่อน ***ขายแล้ว

การ์ตูนจากภาพยนตร์ มือ1
- บุญชู 10 จะอยู่ในใจเสมอ (ปกชมพูเข้ม) ขาย 110 บาท
- บุญชู (ปกส้ม) ขาย 140 บาท
- Roommate เพื่อนร่วมห้องต้องแอบรัก ***ขายแล้ว

ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท


- การ์ตูนจากภาพยนตร์ 'เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน...ในวันต่อมา' (ฉบับหนังได้ มาริโอ้กับสายป่าน แสดงนำ) การ์ตูนมือ 1 ขาย 165 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- อนึ่งคิดถึงเป็นอย่างยิ่ง (สภาพพอใช้ สันมีจุดน้ำตาลเยอะ) ขาย 65 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
การ์ตูนไทยมือ1
- บั่นทอนปัญญาสามัญประจำบ้าน (ภูภู่) Cartoonthai Studio ขาย 125 บาท
- Crossroad (รวมเรื่องสั้นสี่แนวจากผู้วาด Let's Rock) ขาย 145 บาท
ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท
- บั่นทอนปัญญาสามัญประจำบ้าน (ภูภู่) Cartoonthai Studio หนังสือมีรอยขาดตรงสันหนังสือมุมบน ขาย 70 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)
- สมุด Shutter ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ขาย 120 บาท (ค่าส่ง 20 บาท)
- การ์ตูน GTH แก๊งชะนีกับอีแอบ (หายาก) มือ1ในซีล ขาย 300 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- Dear Dakanda กล่องไปรษณีย์สีแดง (อภิชาติ เพชรลีลา) ...เรื่องราวต้นกำเนิดภาพยนตร์ 'เพื่อนสนิท' (ฉบับปกหายาก พิมพ์เมื่อปี พ.ศ. 2548) หนังสือสะสมสภาพดี สันหนังสือด้านบนมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ ขาย 450 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)


แฟนฉัน filmmaking to marketing (กรณีศึกษาด้านการตลาดจากภาพยนตร์ทำรายได้สูงสุดของปี 2546)
- หนังสือ 'แฟนฉัน' ฉบับพิมพ์ครั้งแรก 2546 (ปกเหลือง) ขาย 360 บาท  (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- หนังสือ 'แฟนฉัน' ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 8 (ขอบปกด้านนึงมีรอยย่นนิดหน่อย ในเล่มมีหน้านึงเป็นรอยพับ) ขาย 240 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- นิตยสาร Bioscope ปกแฟนฉัน ฉบับเดือนตุลาคม พ.ศ. 2546 หนังสือสะสมหายาก สภาพดี ขาย 260 บาท (ค่าส่ง 30 บาท) (ของแถมจากหนังสือไม่อยู่แล้ว)


- แผ่นพับ มหา'ลัยเหมืองแร่ (สำหรับผู้เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงหนัง) ขนาด A4 พับสี่ทบ (รอยน้ำตาลคล้ายก้นแก้วที่มุมบนเป็นลายของกระดาษไม่ใช่รอยเปื้อน) ขาย 160 บาท (ค่าส่ง 20 บาท)
ปล. เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ


- a day ฉบับ GTH มือ1 ของแถมครบ ขาย 330 บาท (ค่าส่ง 30 บาท)
- นิยายภาพสยองขวัญ จากภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรี (ของผู้กำกับยุทธเลิศ) ขาย 140 บาท (ค่าส่ง 20 บาท) และแถมฟรี กระดาษโน้ตบุปผาราตรี2

- เต้าฮวยไล้เหลี่ยว (หนังสือจากหนังเรื่องเต้าฮวยไล้เหลี่ยว นำแสดงโดยสมบัติ-ปิยะมาศ) ภายในเล่มมีภาพประกอบจากหนัง หนังสือสภาพดี ขายราคา 140 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)


- หนังสือตามรอยสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สภาพดี ปก 385 ขาย 240 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- หนังนำทาง หนังสือที่รวบรวมโลเกชั่นของหนังดังมากมาย อาทิ ฟ้าทะลายโจร, มหา'ลัย เหมืองแร่, แผ่นดินของเรา สภาพดีมากเหมือนมือ1 ปก 225 บาท ขาย 170 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- บุญชู ไอ-เลิฟ-สระ-อู ย้าว...ยาววว.. บุญชูภาค 9 (ฉบับพิมพ์ครั้งที่1 พ.ศ. 2551) หนังสือสภาพดี ภายในเล่มมีภาพประกอบจากหนังบุญชูภาคเก่าๆ ขาย 160 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)


- หนังสือชีวิตและงาน 'มิตร ชัยบัญชา' สภาพดีมาก ราคาปก 145 บาท ขาย 120 บาท
- หนังสือชีวิตและงาน 'เพชรา เชาวราษฎร์' สภาพดีมาก ราคาปก 145 บาท ขาย 120 บาท
ค่าส่งต่อเล่ม 25 บาท

ราคาปกรวม 290 บาท พิเศษ! เมื่อซื้อสองเล่มคู่ จากราคาขาย 240 บาท (ไม่รวมส่ง) ลดเหลือ 200 บาทรวมส่ง

- โปสการ์ดภาพยนตร์ ปีหนึ่งเพื่อนกันและวันอัศจรรย์ของผม (หนังเข้าฉายเมื่อปี พ.ศ. 2536 นำแสดงโดย ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง และ มอส ปฏิภาณ) หายาก จำนวน 8 แผ่น (ด้านหลังมีร่องรอยความเก่าเนื้อกระดาษเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลจางๆ แต่รูปด้านหน้าสีสันชัดเจน รูปยืนคู่แท่งมอส มีรอยพับที่ตรงมุมบนนิดหน่อย) ขาย 220 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)


- โปสการ์ด ปาล์มมี่ (Freedom Planet) 3 แผ่น 45 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2017, 08:14:32 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:49:31 PM »

ที่คั่นหนังสือจากสำนักพิมพ์
- ชุด ELN Enter 5 อัน ขาย 65 บาท   ***ขายแล้ว
- ชุด เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ 6 อัน ขาย 85 บาท
- ชุด ไฟนอล ดราก้อนเควสท์ 4 อัน ขาย 75 บาท
- ชุด มิเกะเนะโกะ โฮล์มส์ 4 อัน ขาย 35 บาท
- ชุด โชเน็น อนเมียวจิ 4 อัน (มีหน้าหลัง) ขาย 60 บาท
- ชุด ชานะ 3 อัน (มีหน้าหลัง) ขาย 50 บาท
- ชุด ยมทูตสีขาว 4 อัน (มีหน้าหลัง) ขาย 80 บาท
- ชุด สาวๆ จาก A-Plus G-Plus 5 อัน ขาย 65 บาท
- ชุด คินดะอิจิ 4 อัน (มีหน้าหลัง2อัน อีก2อันหลังขาว) ขาย 55 บาท  ***ขายแล้ว
- ชุด แนวๆ ของสนพ. a book, salmon, bun 12 อัน ขาย 70 บาท

ค่าส่ง 20 บาท (ไม่ว่าสั่งกี่ชุดกี่อันก็คิด 20 บาทครับ)
แฟ้มมือหนึ่ง (เทียบขนาดแฟ้มกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ)
- โนเกม โนไลฟ์ (มีภาพทั้งหน้าและหลัง) 125 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- ชานะ นักรบเนตรอัคคี 140 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- ขบวนการนักสืบ NEET 125 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- Time To Tale นิทาน นิทรา, Vampire Company (ภาพหน้าหลัง) 100 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- เรกิออส สงครามนครจักรกล 120 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- โชเน็น อนเมียวจิ จอมเวทปราบมาร 120 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)

เหมาหมดทั้งหกอัน จากราคาขาย 730 บาท (ไม่รวมส่ง) ขาย 560 บาทรวมส่ง และแถม Papercraft Model หุ่นกระดาษ Another อนาเธอร์ มือหนึ่งฟรี 1 แผ่น


- ถุงเท้าเนียนโกะ เซนเซย์ (จากการ์ตูนนัตสึเมะกับบันทึกพิศวง) มือ1 ลิขสิทธิ์แท้จากบงกช คู่ละ 160 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
พิเศษสุด! เมื่อซื้อ 2 คู่ ลดเหลือ 280 บาทรวมส่ง และแถมพัดนัตซึเมะฟรี 1 อัน
- กระเป๋าผ้า 'Kamisama Hajimemashita จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น' ลิขสิทธิ์แท้จากบงกช (มือ1 แกะถุงมาเพื่อถ่ายรูปเท่านั้น) ขาย 350 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
ปล. เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ


- กระเป๋าผ้าคำคม (วินทร์ เลียววาริณ) ของใหม่มือ1 (ไม่ผ่านการใช้งาน แกะถุงมาเพื่อถ่ายรูปเท่านั้น)
ปล. เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ

กระเป๋าผ้าฝันสูง ขาย 240 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
กระเป๋าผ้าพายุ ขาย 240 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)


- สมุดเปล่า Seoulympic 2008 (Seoul Star โซล สตาร์) มือ1 ยังไม่ผ่านการใช้ ขาย 70 บาท (ค่าส่ง 20 บาท)
ปล. เทียบขนาดเล่มกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ


- กระเป๋าสตางค์ enter-books (มือ1) ขาย 100 บาท (ค่าส่ง 20 บาท)
- สมุดบันทึก 100% feel goood made by dtac (ปกแข็ง มือ1 ในซีล ขนาดกว้าง x ยาว 6 x 8.5 นิ้ว) ขาย 120 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- หมอนฟอฟันจากคอลเกต (ของใหม่ มือ1) งานผลิตปี 2550 ขาย 100 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)
ปล. เทียบขนาดกับการ์ตูนให้ดูครับ
- โปสเตอร์ปฏิทิน 2014 Brothers Conflict (เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ) ขาย 90 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- โปสเตอร์ปฏิทิน 2014 สงครามตำนานเทพ & ก๊วนป่วนแดนพิศวง (เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ) ขาย 90 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)


- โปสเตอร์ เซียนเกมรักขอเป็นเทพนักจีบ ขาย 120 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)
ปล. เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ
- Poster Hozuki no Reitetsu (มือ1 กล่องซีล) ขาย 240 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)

- Poster 'Kimi no Na wa : your name เธอคือ...' ภาพยนตร์โดย Makoto Shinkai (ขนาด A2 เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ) ลิขสิทธิ์แท้จาก Phoenix - ฟีนิกซ์ (Kadokawa และ Amarin) จำนวน 1 แผ่น ขาย 180 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท) ***ขายแล้ว
- เข็มกลัด และ พวงกุญแจ EXEcutional : มหาสงครามออนไลน์ถล่มจักรวาล (มือ1 สนพ.สยามอินเตอร์) จำนวน 2 ชิ้น 55 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2017, 12:31:08 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:51:48 PM »

- นิตยสาร Ghibli Story : Everything About Studio Ghibli ฉบับพิมพ์แรก ปกขาวด้านคลาสสิก (ไม่เคลือบมัน) สภาพเยี่ยม 330 บาทรวมส่ง
Bioscope ฉบับ Studio Ghibli สภาพเยี่ยมเหมือนมือ1 ขาย 260 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
พบกับเรื่องราวอันหลากหลายจากสตูดิโอผู้ผลิตแอนิเมชั่นชั้นเยี่ยมระดับโลก
- บทบันทึก 3 ทศวรรษ สตูดิโอ จิบลิ
- วันวาน วันนี้ และวันพรุ่งของ Studio Ghibli
- เล่าเรื่องจิบลิ โดย 3 นักวาดไทย
- ความคิดติดปีกของ ฮายาโอะ มิยาซากิ พ่อผู้ให้กำเนิดจิบลิ
- 14 เหตุผลที่โลกรักจิบลิ
- 'จิบลิ' สิ่งนี้ได้มา...ตายตาหลับ


- Pixar Mania : Everything about Pixar 2nd Edition (History / Directors / Shorts / Feature Films / Characters / Fun Facts / And more) ในเล่มมีโปสเตอร์แถมเรื่อง Monsters University & Cars หนังสือสภาพเยี่ยม (ด้านในมีตำหนิ 2 แผ่น คือที่มุมบนสุดของกระดาษจะเป็นรอยพับนิดหน่อย) ขาย 280 บาท (ค่าจัดส่ง 30 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 28, 2016, 03:57:34 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:54:56 PM »

- LN โชเน็น อนเมียวจิ จอมเวทปราบมาร เล่ม 15-16 หนังสือมือ 1 ราคาปกรวม 300 บาท ขาย 195 บาท (ค่าส่ง 35 บาท)
- The Soundtracks of my love เพลงรักประกอบชีวิต (นิ้วกลม) ฉบับพิมพ์ พ.ศ. 2552 หนังสือสภาพดี ราคาปก 200 ขาย 140 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)

- HobbyJapan Thailand Edition ฉบับ June 2015 มือ1 ในซีล ราคาปก 149 ขาย 80 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 25, 2017, 12:42:23 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:59:23 PM »

- 'หนังโรคจิต' (ตีแผ่อาการป่วยทางจิตบนแผ่นฟิล์ม) สภาพหนังสือดีมาก ปก 185 ขาย 150 บาท   ***ขายแล้ว
- 'ดูหนังทั้งปี' มหากาพย์การเดินทางเพื่อดูหนังทุกวันตลอดปี (แอบเข้างานเทศกาลภาพยนตร์ Sundance และ Cannes, ดูหนังออกเดทเรื่องเดียวซ้ำกัน6ครั้งกับผู้หญิง6คน, ค้นพบโรงหนังที่เล็กที่สุดในโลก ฯลฯ) สภาพค่อนข้างดี สันขอบเปื้อนฝุ่นบ้าง ปก 215 ขาย 170 บาท
- 'Short Film' (มูลนิธิหนังไทย) สภาพค่อนข้างดี สันขอบมีจุดน้ำตาลเล็กน้อย กระดาษเหลืองตามกาลเวลา ปก 250 ขาย 180 บาท   ***ขายแล้ว

ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิด 10 บาท

- คนของหนัง ฟรังซัวส์ ทรุฟโฟต์ (ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสที่มีบทบาทสำคัญยิ่งต่อวงการภาพยนตร์) หนังสือเล่มเล็กๆ ที่นำเสนอประวัติและผลงานของทรุฟโฟต์ ขาย 50 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- Trainspotting (หนังอินดี้วัยรุ่นสุดเซอร์ขึ้นหิ้ง) ขาย 50 บาท (ค่าส่ง 25 บาท) ***ขายแล้ว


- หนังสือรวมบทวิจารณ์ภาพยนตร์ จีนควบฝรั่ง หนังนอกกระแส (สิทธิรักษ์ ตุลาพิทักษ์) ฉบับพิมพ์พ.ศ. 2542 หนังสือหายากสภาพดีมาก (มีตำหนิตรงหน้าปกเป็นรอยลอกนิดหน่อย) ขาย 200 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 08:49:56 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #8 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:00:15 PM »

- a day เล่ม 75 November 2006 ฉบับ จิมมี่ เลี่ยว (Exclusive! a day with Jimmy Liao in Taiwan) มีบทสัมภาษณ์จิมมี่ เลี่ยวภายในเล่ม
จัดเป็นเล่มหายากสุดๆ อีกเล่มนึงของ a day หนังสือสะสมสภาพดีมาก ***ขายแล้ว
- a day 170 ฉบับ สำนักพิมพ์ผีเสื้อ หนังสือสภาพดี ขาย 185 บาท (ค่าส่ง 30 บาท)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 14, 2017, 09:17:13 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #9 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:00:52 PM »

- แจแปน แจแปน (สุดยอดสาระเรื่องญี่ปุ่น) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2545  สภาพหนังสือสันมีเปื้อนฝุ่นบ้าง และมีจุดน้ำตาลขึ้นประปราย (สันหนังสือด้านบนจะมีจุดน้ำตาลเยอะหน่อย) ราคาปก 190 บาท ขาย 110 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 19, 2017, 01:09:39 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #10 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:02:02 PM »

- The Memo of Fullstop บันทึกการเดินทางของ "จุด" (แฟม: เรื่อง  เดอะดวง : ภาพ) ฉบับพิมพ์ครั้งแรก พ.ศ. 2550 หนึ่งในผลงานที่หายากของ the duang หนังสือสภาพดี สันบนมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย ขาย 150 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2016, 07:03:49 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #11 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:03:44 PM »

- a day ปก อิกคิว เณรน้อยเจ้าปัญญา (ฉบับ April 2004) หนังสือสภาพดี ขาย 280 บาท (ค่าจัดส่ง 30 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2017, 12:36:29 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #12 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:06:12 PM »

- สารกระตุ้น ฉบับปฐมฤกษ์ ฉบับที่ 1 เดือนมกราคม 2549 ปก ป๊อด ธนชัย อุชชิน หนังสือสภาพดี ขาย 280 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
หนังสือพรีเมี่ยมซีรี่ส์คอลเล็กชั่นละคร
- 4 หัวใจแห่งขุนเขา (มือ1) ขาย 100 บาท
- สุภาพบุรุษจุฑาเทพ (มือ1) ขาย 100 บาท
- ทาสรัก (มือ1) ขาย 100 บาท
- 365 วันแห่งรัก (มือ1) ขาย 100 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2017, 12:36:53 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #13 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:15:08 PM »

- ผมชื่อไอ้จุก (กาญจนา นาคนันทน์) ภายในเล่มมีภาพประกอบสี หนังสือสภาพดี ปก 200 บาท ขาย 140 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 06, 2017, 08:49:26 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #14 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:18:21 PM »

- การ์ตูน เค้าคนนั้นกับพระจันทร์ (Ryo Ikuemi) 3 เล่มจบครบชุด มือ1ในซีล (มีแต้มแดงที่สันล่างของทุกเล่ม) ขาย 150 บาท  (ค่าส่ง 30 บาท)

ปล. ขายชุดที่เป็นมือ1 ส่วนอีกชุดแค่ถ่ายรูปให้ดูหน้าปกครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2016, 01:58:16 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #15 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:20:11 PM »

- นวนิยายภาพ อยู่กับก๋ง เล่ม 2 (บทประพันธ์ดั้งเดิมโดย หยก บูรพา) หนังสือหายากสภาพดี ขาย 95 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)
- นวนิยายภาพ อยู่กับก๋ง เล่ม 3 (บทประพันธ์ดั้งเดิมโดย หยก บูรพา) หนังสือหายากสภาพดี ขาย 95 บาท (ค่าจัดส่ง 20 บาท)

พิเศษ! เมื่อซื้อสองเล่มคู่ จากราคาขาย 190 บาท (ไม่รวมส่ง) ขาย 170 บาทรวมส่ง


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 07, 2017, 02:41:56 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #16 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:21:51 PM »

หนังสือสาระน่ารู้ ชุด My Name is... (7 เล่ม มือ1) มีภาพประกอบสีภายในเล่ม ราคาปกรวม 805 บาท ขาย 440 บาท (ค่าส่ง 45 บาท)
(ราคาปกต่อเล่ม 115 บาท)
- อะเล็กซานเดอร์มหาราช
- ปีกัสโซ
- มารี กูรี
- โมซาร์ท
- เลโอนาร์โด ดา วินชี่
- เชกสเปียร์
- แอลเบิร์ต ไอน์สไตน์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 16, 2016, 04:46:15 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #17 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:15:46 PM »

- BigBook Paradise Kiss (Ai Yazawa) 5 เล่มจบครบชุด มือ1 (ไม่มีหมึกปั๊มที่สันหนังสือ) ราคาปกรวม 625 บาท ขาย 540 บาท (ค่าส่ง 40 บาท)

ปล. ขายชุดที่เป็นมือ1 ในซอง ส่วนอีกชุดแค่ถ่ายรูปให้เห็นปกและภาพด้านในเท่านั้นครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 04, 2016, 06:25:59 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #18 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:18:20 PM »

- การ์ตูน Game over สุดทางเกมหัวใจ (Fuka Mizutani) สภาพดี มีขีดแดงที่สันล่างขีดนึง
- การ์ตูน รักใสๆ หัวใจแน่วแน่ (เล่มเดียวจบ) สภาพดี มีขีดแดงที่สันล่างขีดนึง
ขายคู่ 125 บาทรวมส่ง
- ไม่ทำงานออฟฟิศได้ไหมเนี่ย  (วาน วาน Wan Wan) สภาพดีมากเทียบเท่ามือ1 ปก 155 ขาย 90 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- โดดงานทุกวันได้ไหมเนี่ย  (วาน วาน Wan Wan) สภาพดีมากเทียบเท่ามือ1 ปก 158 ขาย 90 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 16, 2016, 04:45:52 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #19 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:20:20 PM »

- a day ปก 'รงค์ วงษ์สวรรค์ (ฉบับ January 2004) ขอบด้านล่างโดนน้ำหกใส่ ทำให้มีรอยน้ำและกระดาษเป็นคลื่นบ้าง แต่เนื้อหาและสีสันของภาพภายในเล่มชัดเจนไม่เลือน ขาย 240 บาท (ค่าจัดส่ง 30 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2017, 10:17:19 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #20 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:21:59 PM »

- คำหยาด (เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์) กวีนิพนธ์เล่มแรกของกวีรัตนโกสินทร์และศิลปินแห่งชาติ หนังสือสภาพดี ราคาปก 175 ขาย 120 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 14, 2017, 09:17:33 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #21 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:23:39 PM »

- Fruit Bakery (30 สูตรเบเกอรี่ผลไม้แสนอร่อย) หนังสือสภาพดีเยี่ยม ปก 215 ขาย 140 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- หนังสือสูตรอาหาร อร่อยง่ายๆ สไตล์อิ๊ก (Food That IK Likes) สภาพเยี่ยมเทียบเท่ามือ1 ราคาปก 395 ขาย 260 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- a day 157 ฉบับ 60 years of Cannes Lions มือ1 ขาย 150 บาท (ค่าส่ง 30 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 10, 2016, 07:40:15 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #22 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:25:28 PM »

- เบื้องหลังเพลงรัก สง่า อารัมภีร (บูรพา อารัมภีร) จากคอลัมน์ "พ่อกับเพลง" ในสกุลไทย
- ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้ เบื้องหลังเพลงรัก สง่า อารัมภีร (๒) (บูรพา อารัมภีร)

หนังสือมือ 1 ในซีลทั้งสองเล่ม ขายคู่ 280 บาท (ค่าจัดส่ง 30 บาท)
- เรื่องเล่าร้านหนังสือ (สุพัตรา สุขสวัสดิ์) หนังสือสภาพดี ราคาปก 195 บาท ขาย 115 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 15, 2017, 12:26:24 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #23 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2015, 11:49:57 AM »

- ความสุขของขนม (อรรถ บุนนาค) สภาพดีมาก ปก 179 ขาย 125 บาท
- คณะเพนกวินของคุณป็อปเปอร์ สภาพดีมาก ปก 110 ขาย 75 บาท
ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 14, 2016, 04:55:12 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #24 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2015, 11:54:59 AM »

- Japan and I อุทิศ เหมะมูล บันทึกการเดินทางไปญี่ปุ่นของนักเขียนรางวัลซีไรต์ หนังสือสภาพดี ปกราคา 209 บาท ขาย 150 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- ย่องเบาเข้าญี่ปุ่น (โตมร ศุขปรีชา) หนังสือหายากสภาพดี ราคาปก 230 บาท ขาย 180 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

เกอิชา ซามูไร ไกจิน ค้นหาตัวตนของญี่ปุ่น ผ่านการเดินทาง ผจญภัย ไขปริศนา และเผชิญเรื่องลึกลับที่ไม่อาจคลี่คลาย นี่คือหนังสือเดินทางสำรวจญี่ปุ่นด้วยวิธีเขียนอันน่าตื่นตะลึงที่สุด
เราทุกคนมีความเป็น 'ไกจิน' หรือความเป็น 'อื่น' เป็น 'คนแปลกหน้า' สำหรับกันและกันอยู่ทุกเวลาไม่รู้จบ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า เมื่อแปลกหน้าแล้วจะต้องแปลกใจเสมอไป ประเทศอื่นอาจไม่มีเกอิชา และไม่มีซามูไรเหมือนญี่ปุ่น แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะเรียนรู้ซึ่งกันไม่ได้« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 12, 2016, 11:05:02 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #25 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:00:00 PM »

- เพียงเรามีกัน แค่นั้นพอ Ensemble, c’est tout (Anna Gavalda) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2549 ความหนาเกือบ 700 หน้า หนังสือสภาพดี (มีจุดน้ำตาลจุดนึงที่สันขอบด้านล่าง) ราคาปก 360 บาท ขาย 180 บาท (ค่าจัดส่ง 30 บาท)

วรรณกรรมแปลฝรั่งเศสร่วมสมัย ที่ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว นิยายที่นักวิจารณ์กล่าวว่า เบาหวิวเหมือนเรื่องสั้น หนักอึ้งราวความโศกตรม ร้อนรุ่มดั่งความรัก
เรื่องราวความสัมพันธ์ของคน 4 คนที่ไม่น่าจะลงตัวกันอย่างยิ่ง ร่องรอยในชีวิตเต็มไปด้วยความเศร้า รูโหว่และขาดหวิ่น แต่กลับเติมเต็มกันและกัน
กามีย์ - อาร์ติสต์สาวร่างผอมบางเป็นกระดาษ กับอาชีพทำความสะอาดอาคารในยามค่ำคืน
ฟิลิแบร์ต์ - คุณชายตกยาก พหูสูตทางด้านประวัติศาสตร์ ผู้ต้องมาขายโปสต์การ์ดอยู่หน้าพิพิธภัณฑ์
ฟรองก์ - เชฟหนุ่มปากเสียที่รู้สึกผิดในใจตลอดเวลา
และ ยายโปแล็ตต์ หญิงชราหัวรั้น

"สิ่งที่ทำให้คนเราอยู่ด้วยกันไม่ได้ คือ ความงี่เง่า ไม่ใช่ความแตกต่าง"


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2016, 02:22:48 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #26 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:11:50 PM »

- บัลซัคกับสาวน้อยช่างเย็บผ้าชาวจีน (ไต้ซื่อเจี๋ย : เขียน  โตมร ศุขปรีชา : แปล) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2547 นิยายแห่งรักและเสรีภาพของนักเขียนจีนที่ได้รับการแปลถึง 26 ภาษาทั่วโลก หนังสือหายากสภาพดีมีห่อปกแบบสติ๊กเกอร์ใส ขาย 180 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 21, 2016, 06:11:22 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #27 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:18:11 PM »

ผลงานของ ม.ล.ปริญญากร วรวรรณ หนังสือสภาพดี
- เดินบนถนนมิตรภาพ (ฉบับพิมพ์ครั้งแรก กันยายน 2546) ขาย 110 บาท   ***ขายแล้ว
- ชีวิตไพรห้วยขาแข้ง (เรื่องเล่าจากหลังเลนส์ของช่างภาพสัตว์ป่าหนึ่งเดียวในเมืองไทย) ปก 140 ขาย 115 บาท   ***ขายแล้ว
- ชีพจรชีวิต (ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 2 พ.ศ.2544) ปก 160 ขาย 125 บาท

ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิด 10 บาท
- คนทรงเจ้า (วิมล ไทรนิ่มนวล) สภาพดี ขาย 120 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- รวมเรื่องสั้นชุดสุธี (มือ1) ขาย 80 บาท (ค่าส่ง 25 บาท) ***ขายแล้ว

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2017, 10:54:10 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #28 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:22:35 PM »

F4 : เจาะใจ F4
- เต็มอิ่มกับภาพสีส่งตรงจากไต้หวัน
- เจาะลึกเรื่องลับและรวมภาพผลงานสุดฮอตของ F4
- พิเศษสำหรับแฟนพันธุ์แท้ โน้ตเพลงพร้อมเนื้อเพลงสุดฮิต
แถมฟรี ! โปสเตอร์ยักษ์ "รักใสใส หัวใจ 4 ดวง" และ ภาพแผ่นพับของ 4 หนุ่ม

หนังสือสะสมหายากสภาพดี ขาย 350 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)

ปล. แผ่นโปสเตอร์เทียบขนาดกับหนังสือการ์ตูนให้ดูครับ


- เพลงรักในสายลมหนาว (Winter Love Song) ขาย 150 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 16, 2017, 12:38:24 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 158


« ตอบ #29 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2015, 05:40:07 PM »

- นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2541 ปก โน้ต อุดม สันปกมีรอยเปื้อนบ้าง โดยรวมสภาพดี ขาย 260 บาทรวมส่ง
- ะ ดม ๒ ฉบับ October 2005 หนังสือสภาพดี ขาย 220 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- gu 123 garbage of udom (โน้ต อุดม แต้พานิช) เล่ม 1 - 3 ครบชุด ฉบับปกหายาก พิมพ์เมื่อปี พ.ศ. 2544 หนังสือสภาพพอใช้ เก่าเก็บ (ปกมีรอยหักย่น กระดาษเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเข้มตาลกาลเวลา ปกด้านในและแผ่นรองปกมีจุดเหลืองขึ้นประปราย แต่เนื้อหาด้านในอ่านได้สบายตา) ขาย 260 บาท (ค่าจัดส่ง 35 บาท)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 04, 2017, 04:32:02 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 4 ... 7
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!