บอร์ด ซื้อ - ขาย ของเล่น ของสะสม ของเก่า หนังสือเก่า ตามหาของ แลกของ ประมูลของ การ์ตูนเก่า การ์ตูนใหม่
มกราคม 17, 2019, 10:02:17 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1] 2 3 4 ... 8
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: นิยายญี่ปุ่น Jbook, GTH, พี่น้องคารามาซอฟ, Be with you, โอตสึ อิจิ, สตีฟ จ็อบฯลฯ  (อ่าน 21858 ครั้ง)
pisut และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2015, 12:45:21 PM »

กติกา
- จองได้ทั้งหน้ากระทู้ ทางpm และทางอีเมล
- เมื่อได้รับแจ้งรายละเอียดแล้ว กรุณาโอนเงินภายในสามวัน (ติดขัดอะไรบอกกล่าวกันได้ครับ)
- มีบัญชี ธ.กรุงไทย
- การติดต่ออีกช่องทางหนึ่ง อีเมล mynameis.kwankung@gmail.com
- อาจตอบกลับช้าไปบ้าง แต่ไม่เกินหนึ่งวันครับ

- รายการหนังสือที่ขายแล้วจะเขียนต่อท้ายว่าขายแล้ว
- หนังสือจะอัพเดทตั้งแต่หน้า 1- หน้าสุดท้ายอยู่เรื่อยๆ (เลื่อนดูไปจนสุดของแต่ละหน้า อาจจะเจอเล่มที่ท่านต้องการครับ ^^)

New!! สงครามและสันติภาพ พี่น้องคารามาซอฟ (หน้า7), โอตสึ อิจิ (หน้า1), รักในโลกพิศวง (หน้า1), แล้วฉันจะกลับมา Be with you (หน้า1), กระเป๋าความเชื่อ (หน้า8), แฝงพวงองุ่น (รงค์ วงษ์สวรรค์) (หน้า5), ผมสตีฟ จ็อบส์ (หน้า4), รอบรู้ภาษาจีน (หน้า8), Virgin Blue เพราะหัวใจเพรียกหา (หน้า6), เจิ้งเหอ ซำปอกงและอุษาคเนย์ (หน้า7), Evangelion เอวานเกเลี่ยน 1-13 (หน้า6), ไดอารี่หลังกล้อง มนต์รักทรานซิสเตอร์ (หน้า2)


หนังสือมีให้เลือกชมหลากหลาย ทั้งนิยายไทย นิยายแปลญี่ปุ่น จีน ตะวันตก, วรรณกรรมเยาวชน, การ์ตูน, นิตยสาร, สาระ, ประวัติศาสตร์, หนังสือสำหรับคนรักหนัง. หนังสือหายาก (ตีพิมพ์มานาน, สำนักพิมพ์ปิดตัวลง)
อาทิ


- Love letter จดหมายรัก, เป็นประกาย, คินดะอิจิ, อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก, คิทเช่น, ปริศนาคำสารภาพ, โจรข้างบ้าน, ขอเพียงได้รัก, ญี่ปุ่นสมัยโชวะ, Death Note Another Note
- Dear Dakanda กล่องไปรษณีย์สีแดง, แฟนฉัน, นิยายฟ้าทะลายโจร, Box Set มากกว่ารักในความทรงจำ, นวนิยายภาพ นางไม้, จนกว่ารักบันดาลใจ, คู่มืออ่านแฮรี่, เบื้องหลังเพลงรัก สง่า อารัมภีร, กว่าจะเป็นสารคดี
- Tokimeki Memorial Drama Series, ตำนานดราก้อนเควสท์ , ย้อนตำนานเกมกดนินเทนโด, พรรณไม้สะสม, ตาม่องล่าย, เซียนส่องพระ, นิทานทองอิน, พล นิกร กิมหงวน, ๑๐๐ เรื่องล้ำสมัยในสยาม
- การ์ตูน ยามซากุระร่วงโรย, Rocket Man, เรื่องธรรมดาของเธอกับฉัน, แหวกฟ้าคว้าดาว, โลกใบเล็กของโทริยามา Vol.1, BB Paradise Kiss, วุ่นรักนักดนตรี Nodame, เจาะใจการ์ตูน, การ์ตูน GTH
- บทละครเรื่องรามเกียรติ์, บทละครเรื่องอิเหนา, มหารัตนพิมพวงศ์ คำฉันท์, สมุทรโฆษคำฉันท์, ลิลิตพระลอ, ลิลิตภควตี, เจ้าจอมผู้ถึงธรรม,ออเดรย์ เฮปเบิร์น, ฟรีด้า, เรื่องของจันดารา, วรรณคดีการเมืองเรื่องสามกรุง
- คำหยาด กวีนิพนธ์เล่มแรกของกวีรัตนโกสินทร์, เด็กชายโหน่งโฉ่งโกร่ง, คำคม พุทธโอวาท อรหันต์พระป่า, นิทานไทยพระลอ ปลาบู่ทอง กากี สังข์ทอง, เพื่อนแพง, ตำนานผู้พิทักษ์แห่งกาฮูล, ฉันทมติวอชิงตัน
- ลูกสาวฤษี, ชีวิตและงาน มิตร ชัยบัญชา เพชรา เชาวราษฎร์, บันทึกโลก บันทึกสยาม, ตำนานอาหารแต้จิ๋ว, สิ้นทางสายไหม, หนูยักษ์แห่งสุมาตรา, ตำนานยีนส์, นาครเขษม, ร้อยเพลงแห่งความโดดเดี่ยว
- a day ปกวันพีซ, a day GTH, a day ปก หน้ากากเสือ, a day ปก KING KONG, Tokimeki Memorial, Tales of Eternia, ตำนานหอยผู้พิทักษ์, สูตรเกม Yu Gi Oh, ยุทธการล่าบัลลังก์, เด็กชายคนสุดท้าย
เป็นต้นเมื่อซื้อครบ 200 บาท หรือมากกว่า รับฟรี! โปสการ์ดจากสำนักพิมพ์จำนวน 1 แผ่น (สุ่มลาย)
- นิทานมืด (โอตสึ อิจิ) หนังสือสภาพดี ขาย 320 บาท
- กล่องจำลองฝัน (โอตสึ อิจิ) หนังสือสภาพดี ขาย 280 บาท
- ฉันหายไปในวันหยุด (โอตสึ อิจิ) หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่น ที่แผ่นรองปกมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก ขาย 230 บาท
- ฉันหายไปในวันหยุด (โอตสึ อิจิ) หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ที่สันล่างมีจุดเหลืองขึ้นประปรายนิดหน่อย ขาย 245 บาท
- รอยสักรูปหมา (โอตสึ อิจิ) หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ที่สันบนมีรอยน้ำตาลประปราย เนื้อหาด้านในสะอาด ขาย 250 บาท
- ZOO (โอตสึ อิจิ) หนังสือหายากสภาพพอใช้ สันหนังสือเปื้อนฝุ่นมอมแมมและมีจุดเหลืองขึ้นประปราย ที่สันบนมีจุดเหลืองขึ้นค่อนข้างมาก และตรงมุมบนซ้ายมีรอยย่นนิดหน่อย เนื้อหาด้านในสะอาดอ่านได้สบายตา ขาย 245 บาท
- GOTH โกธ คดีตัดข้อมือ (โอตสึ อิจิ) ปกเหลือง หนังสือหายากสภาพดีมาก ขาย 280 บาท
- GOTH โกธ คดีตัดข้อมือ (โอตสึ อิจิ) ฉบับพิมพ์ครั้งแรก ปกขาว หายากสภาพพอใช้ สันหนังสือเปื้อนฝุ่นและมีจุดเหลืองขึ้นเยอะ เนื้อหาด้านในสะอาดอ่านได้สบายตา ขาย 140 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2019, 04:57:52 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2015, 12:49:08 PM »

- รักในโลกพิศวง (ฮิงาชิโนะ เคโงะ Higashino Keigo) หนังสือหายากสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ ขาย 310 บาท
- ฆาตกรรมปริศนากับตำรวจหน้าใหม่ (ฮิงาชิโนะ เคโงะ Higashino Keigo) หนังสือสภาพดี ขาย 270 บาท
- ฆาตกรรมคืนฝนดาวตก (ฮิงาชิโนะ เคโงะ) หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย (รอยดำตรงสันหนังสือด้านบนไม่ใช่รอยเปื้อน แต่เป็นลายของขอบกระดาษในเล่ม) ขาย 300 บาท
- พระอาทิตย์เที่ยงคืน (ฮิงาชิโนะ เคโงะ) หนังสือหายากสภาพดี ขาย 780 บาท
- ปริศนาคำสารภาพ (โยโกยามา ฮิเดะโอะ) หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ปกด้านในและแผ่นรองปกมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก ที่แผ่นรองปกด้านหลังตรงประวัติผู้เขียนมีรอยขาดนิดหน่อยแต่ไม่กระทบเนื้อหาภายในเล่ม เนื้อหาด้านในสะอาดอ่านได้สบายตา ขาย 240 บาท
- เสียง (โยชิมุระ ทัตสึยะ) สภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างและมีจุดเหลืองขึ้นนิดหน่อย ที่แผ่นรองปกด้านในมีปั๊มตราสำนักพิมพ์ ขาย 175 บาท
- แผนอำพราง (อะกิมิตซึ ทาคากิ) นิยายสืบสวนลึกลับจากนักเขียนยอดนิยมของญี่ปุ่นที่เดอะ วอชิงตัน โพสต์ บุ๊กเวิลด์ ยกย่องว่า ซับซ้อนประณีต ได้เค้าโครงจากเหตุการณ์จริงในญี่ปุ่น หนังสือสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง และมีจุดเหลืองขึ้นจางๆ นิดหน่อย ขาย 200 บาท
- ฆาตกรรมระดับ 7 (มิยาเบะ มิยูกิ) สภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างและมีจุดเหลืองขึ้นนิดหน่อย ขาย 320 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2019, 04:52:27 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2015, 12:53:51 PM »

- คิทเช่น (โยชิโมโต บานานา) นิยายที่ได้รับการแปลมากกว่า 10 ภาษา และได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์ถึงสองครั้ง หนังสือสภาพดี ขาย 170 บาท
- แล้วฉันจะกลับมา Be with you (อิชิคาวะ ทาคุจิ) ต้นฉบับจากหนังรักฤดูฝนเรื่องเยี่ยมของญี่ปุ่น หนังสือหายากสภาพดี ขาย 290 บาท
- ขอเพียงได้รัก Ren' Ai Shashin (อิชิคาวะ ทาคุจิ) ต้นฉบับของหนังรักลึกซึ้งตรึงใจ Heavenly Forest (Tada, Kimi wo Aishiteru) สภาพดี ขาย 180 บาท
- อยากกู่ร้องบอกรักให้ก้องโลก Sekai no chushin de ai wo sakebu (เคียวอิจิ คาตายามะ) ฉบับพิมพ์พ.ศ. 2548 หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ที่สันล่างมีจุดเหลืองขึ้นนิดหน่อย) ขาย 210 บาท
- โตเกียวทาวเวอร์ แม่กับผม และพ่อในบางครั้งคราว หนังสือสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง สันบนมีจุดเหลืองขึ้นจางๆ นิดหน่อย (ที่ปกด้านในและแผ่นรองปกมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก) ขาย 140 บาท
- จดหมายรัก Love letter (จากหนังรักสุดจี๊ดใจของผู้กำกับ ชุนจิ อิวาอิ) นิยายขายดีอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ปี 1995 หนังสือหายากสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย (ที่ปกด้านในและแผ่นรองปกมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก) ขาย 230 บาท
- Kirakira เป็นประกาย (เอคุนิ คาโอริ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2545 นวนิยายยอดเยี่ยมรางวัลมุราซากิ ชิคิบุ เรื่องราวของหญิงหนึ่ง ชายสอง กับความรักบริสุทธิ์ ที่ต่างจากครรลองของสังคม หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันด้านบนมีเปื้อนฝุ่นบ้างและมีจุดเหลืองขึ้นนิดหน่อย ขาย 200 บาท
- ดอกเตอร์กับรูทและสูตรรักของเขา (โอกาวะ โยโกะ) นิยายที่ได้รับรางวัลทางด้านวรรณกรรมถึงสองรางวัลใหญ่ และถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย (มีตำหนิตรงเนื้อหาภายในเล่มจะมีอยู่ 4-5 แผ่นที่ตัวอักษรชิดขอบกระดาษ แต่เนื้อหาอยู่ครบไม่ขาดหาย) ขาย 180 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2019, 04:53:58 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #3 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:47:14 PM »

- พระเจ้าในห้องสมุด (เซโอะ ไมโกะ) นิยายแห่งความรักในชีวิตและความหมายของความฝันที่ญี่ปุ่นยกย่องว่า สนุกรื่นรมย์เหมือน Dead Poets Society หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ขาย 160 บาท
- แม่มดฝึกหัด (นาชิกิ คาโฮะ) ผลงานรางวัลนักเขียนหน้าใหม่สมาคมนักเขียนวรรณกรรมเยาวชนแห่งประเทศญี่ปุ่น รางวัลวรรณกรรมเยาวชนนิอิมิ นันงิจิ และรางวัลโชกักคัง หนังสือสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ขาย 150 บาท
- แม่มดฝาแฝด (คาวาคิตะ เรียวจิ) การเดินทางสุดอัศจรรย์สู่ดินแดนในอดีตที่ภูเขา พื้นดิน และต้นไม้มีลมหายใจเป็นของตัวเอง ในนิทานที่ทุกคนเป็นแม่มดได้แม้ไม่มีเวทมนตร์ หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย ขาย 120 บาท
- เรื่องเล่าจากหนูโรงเรียน (โอคะดะ จุน) ผลงานของนักเขียนรางวัลโนมะ และรางวัลนานาชาติแอนเดอร์เซน หนังสือสภาพดี ขาย 150 บาท 
- เมื่อพ่อลักพาตัวฉัน (คะคุตะ มิทสึโยะ) เรื่องราวแห่งความสดใส เพื่อการมองโลกอย่างรื่นรมย์ นิยายรางวัลซังเค และรางวัลโรโบโนะอิชิ หนังสือสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ที่ตรงมุมล่างมีรอยหักนิดหน่อย ขาย 160 บาท   
- โจรข้างบ้าน (มิยาเบะ มิยุกิ) หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี ปกด้านในมีติดสก็อตเทปจากการห่อปก ที่แผ่นรองปกมีเขียนชื่อวันที่และปั๊มหมึก แถบดำที่สันข้างไม่ใช่รอยเปื้อน แต่เป็นลายกรอบของขอบกระดาษภายในเล่ม ขาย 185 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2019, 04:55:14 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #4 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:49:31 PM »

- เรื่องเล่าจากเงาสลัว (ชุคาวะ มินาโตะ) สภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ราคาปก 235 บาท ขาย 180 บาท
- ฝันร้ายในลิฟต์ (คิโนะชิตะ ฮันตะ) สภาพดี ราคาปก 230 บาท ขาย 180 บาท
- ชิงช้าสวรรค์ฝันร้าย (คิโนะชิตะ ฮันตะ) สภาพดี ราคาปก 255 บาท ขาย 200 บาท
- คินดะอิจิยอดนักสืบ ตอนที่ 6 เจดีย์สามเศียร (โยโคมิโซะ เซชิ) หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ที่สันด้านบนมีจุดเหลืองขึ้นจางๆ ประปราย ขาย 260 บาท
- คินดะอิจิยอดนักสืบ ตอนที่ 23 ราชินีโพดำ หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง (แผ่นรองปกมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก และที่ตรงมุมล่างขวามีรอยหักนิดหน่อย) ขาย 270 บาท
- คินดะอิจิยอดนักสืบ ตอนที่ 26 สาวน้อยในแจกัน (โยโคมิโซะ เซชิ) หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย ที่แผ่นรองปกมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก ขาย 290 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2019, 04:56:35 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #5 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:51:48 PM »

- Death Note Another Note คดีฆาตกรรมต่อเนื่องลอสแองเจลิส BB หนังสือหายากสภาพค่อนข้างดี (มีตำหนิที่ตรงมุมล่างมีรอยหักงอนิดหน่อย) ขาย 270 บาท  (ค่าจัดส่ง 25 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 08, 2018, 08:38:50 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #6 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:54:56 PM »

- 'BLU เยือกเย็น' 'ROSSO ร้อนแรง' ภาพปกหน้าหลังต่อกันอย่างสวยงาม ***ขายแล้ว

Blu Rosso เยือกเย็น ร้อนแรง นิยายรักโรแมนติกสองเล่มในชื่อเรื่องเดียวกันว่า Reisei to Jounetsu no Aida ระหว่างความเยือกเย็นและร้อนแรง หนังสือที่มียอดขายสูงเป็นประวัติการณ์กว่า 3,000,000 เล่มในระยะเวลาไม่ถึงหนึ่งปี
ผลงานของนักเขียนรางวัลอาคุตางาวา และรางวัลเฟมินา (ฝรั่งเศส)
ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ Calmi Cuori Appassionati ซึ่งนำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง Yutaka Takenouchi และ Kelly Chen
- 6 ปีในห้องนอน ชีวิตจริงของฮิคิโคโมริ (เรื่องจริงของเด็กหนุ่มญี่ปุ่นที่ขังตัวเองอยู่ในห้องเป็นปีๆ และตัดขาดจากสังคมอย่างสิ้นเชิง) ***ขายแล้ว
- ชีวิตหญิงเดี่ยว 9 สมัยซ้อน (Takagi Naoko) หนังสือสภาพดี ขาย 150 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2018, 05:56:24 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #7 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 05:59:23 PM »

- การ์ตูนยามซากุระร่วงโรย (จากผลงานอนิเมชั่นสุดยอดเยี่ยม 5 Centimeters Per Second ของผู้กำกับสุดเจ๋ง มาโกโตะ ชินไค) เล่ม 1-2 (จบ) มือ1 หายาก ขาย 230 บาท (ค่าส่ง 25 บาท)
- หมาน้อยพิทักษ์ดวงดาว ภาคแรกและภาคต่อ ***ขายแล้ว
การ์ตูนจากผลงานของโอตสึ อิจิ มือ1
- โทรศัพท์สลับมิติ ขาย 100 บาท
- บาดแผล ขาย 100 บาท
- GOTH โกธ ขาย 100 บาท
ค่าส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิด 10 บาท
- ห้องแถวนี้มีดอกรัก (Mikoto Asou) เล่ม 1 - 4 จบครบชุด มือ1 (เรื่องราวความสัมพันธ์ของเหล่าศิลปินอาชีพต่างๆ ในตรอกเล็กๆ ของเกียวโต) ขาย 330 บาท (ค่าจัดส่ง 35 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 24, 2018, 09:51:27 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #8 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:00:15 PM »

- a day Story Comic ฉบับ Limited Edition ***ขายแล้ว
- GENDERISM (โตมร ศุขปรีชา) ฉบับ Limited Edition ***ขายแล้ว
- เสียดายคนอินเดียไม่ได้อ่าน (ใบพัด) ฉบับ Limited Edition (ปกแข็ง มือ1) ขาย 450 บาท
- DAY AFTER DAY (วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์) (ฉบับปกแข็ง) ***ขายแล้ว
- ดินแดนแสนดอกไม้ (ทรงกลด บางยี่ขัน) ฉบับ Limited Edition (ปกแข็ง มือ1) รวมเรื่องราวคัดสรรจากหนังสือ "ต้นไม้ใต้โลก" "ดอกไม้ใต้โลก" "ต้นไม้ใต้ดวงอาทิตย์" และเรื่องที่ยังไม่เคยตีพิมพ์รวมเล่มอีกจำนวนหนึ่ง ขาย 430 บาท
- ร้อยเพลงแห่งความโดดเดี่ยว (ตรัย ภูมิรัตน) ฉบับ Limited Edition (ปกแข็ง มือ1) รวมผลงานเพลงคัดสรร ของนักแต่งเพลง "บอย ตรัย" พร้อมบอกเล่า มุมมองความคิด แรงบันดาลใจในการเขียนเพลงแต่ละเพลง ตลอดจนถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตการทำงานดนตรี ขาย 460 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท  เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท

- สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ (ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2544) ปกแดง ***ขายแล้ว
- หนังสือแห่งชีวิต เรื่องของเจ้าชายปิโป Histoire du Prince Pipo (ปิแยร์ กริปารี) ***ขายแล้ว
- หลุม (หลุยส์ ซาชาร์) มูลนิธิดำรงชัยธรรม ***ขายแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2018, 06:40:45 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #9 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:00:52 PM »

- เพื่อนคนใหม่ (นางาซากิ เก็นโนะสุเกะ) สภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง กระดาษเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลตามกาลเวลา (ที่แผ่นรองปกมีแปะสติ๊กเกอร์ร้านหนังสือ) ขาย 105 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

มีนักเขียนไม่มากนักที่เข้าใจความรู้สึกนึกคิด การแสดงออก และธรรมชาติของเด็กอย่างลึกซึ้ง และในบรรดานักเขียนที่เขียนเรื่องเกี่ยวกับเด็กได้ดีเยี่ยมก็มี นางาซากิ เก็นโนะสุเกะ รวมอยู่ด้วยคนหนึ่ง
ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มนักอ่านชาวญี่ปุ่น นับตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่สองเป็นต้นมา ในระยะแรกเขาเขียนเรื่องต่อต้านสงครามเพราะเคยเป็นทหารที่ผ่านการรบมาแล้ว ประสบการณ์ของเขาทำให้เกิดความคิดว่า มนุษย์ในยุคสมัยต่อไปไม่ควรจะต้องรบราฆ่าฟันกันอีก และโดยเฉพาะสำหรับเด็กๆ ควรจะได้อ่านแต่เรื่องที่เสริมสร้างความดีงามให้แก่จิตใจ แก่ความนึกคิด

เรื่อง 'โตเกียว คะระ คิดะ อ็นนะโนะโกะ' นี้ พิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2515 เฉพาะที่พิมพ์โดยสำนักพิมพ์ไคเซซะ ได้พิมพ์ซ้ำมากกว่า 20 ครั้งแล้ว (สำนักพิมพ์ผีเสื้อ 2537)

- ครีม นายทำได้อยู่แล้วละ (ทัตสึยะ มิยะนิชิ) ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ. 2548 หนังสือหายากสภาพพอใช้ สันหนังสือมีจุดเหลืองขึ้นประปราย ที่สันบนขึ้นจุดเหลืองมากหน่อย ปกหลังตรงมุมล่างมีรอยลอกของป้ายราคาเล็กน้อย และภายในเล่มมีหน้าแบะหนึ่งหน้าแต่กระดาษไม่หลุดจากตัวเล่ม ราคาปก 160 บาท ขาย 110 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 06, 2018, 12:58:58 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #10 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:02:02 PM »

- dive หัวใจไม่หยุดฝัน 1-4 เล่มจบ (โมริ เอโตะ) นิยายแนวกีฬายอดนิยมของญี่ปุ่นที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว ผลงานของผู้เขียน เมื่อสวรรค์ให้รางวัลผม  หนังสือสภาพดีมาก ราคาปกรวม 650 บาท ขาย 500 บาท (ค่าจัดส่ง 45 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 02, 2018, 05:43:35 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #11 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:03:44 PM »

- Bioscope ฉบับ Studio Ghibli สภาพเยี่ยมเหมือนมือ1 ขาย 280 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

พบกับเรื่องราวอันหลากหลายจากสตูดิโอผู้ผลิตแอนิเมชั่นชั้นเยี่ยมระดับโลก
- บทบันทึก 3 ทศวรรษ สตูดิโอ จิบลิ
- วันวาน วันนี้ และวันพรุ่งของ Studio Ghibli
- เล่าเรื่องจิบลิ โดย 3 นักวาดไทย
- ความคิดติดปีกของ ฮายาโอะ มิยาซากิ พ่อผู้ให้กำเนิดจิบลิ
- 14 เหตุผลที่โลกรักจิบลิ
- 'จิบลิ' สิ่งนี้ได้มา...ตายตาหลับ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 23, 2018, 10:04:38 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #12 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:06:12 PM »

- ขัปปะ (ริวโนะซุเกะ อะคุตะงาวะ) ฉบับปกเก่าสวยคลาสสิก พิมพ์เมื่อปี พ.ศ. 2545 สภาพพอใช้ สันด้านข้างมีปั๊มหมึกจางๆ กระดาษเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลตามกาลเวลา ปกด้านในและแผ่นรองปกมีจุดเหลืองขึ้นบ้าง และที่หน้าปกมีรอยลอกจากสก๊อตเทปนิดหน่อย ขาย 120 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

ขัปปะเป็นเอกนิยายเรื่องเยี่ยมของ ริวโนะสุเกะ อะคุตะงาวะ ผู้เขียนเรื่อง “ราโชมอน” เขาได้สร้างสรรค์นิยายเรื่องนี้เพื่อเสียดสีสังคมมนุษย์ ด้วยความตลกขบขัน และยังนำเสนอภาพสังคมมนุษย์ผ่าน “ขัปปะ” ปัจจุบัน อะคุตะงาวะ เป็นนักเขียนที่ทั่วโลกต่างยอมรับ และทางญี่ปุ่นได้ตั้งชื่อรางวัล อะคุตะงาวะ เพื่อมอบให้กับนักเขียนรุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 10, 2018, 09:34:18 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #13 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:15:08 PM »

เรื่องพิสดารของเด็กชายโนริยาสึ เล่ม 1 - 6 ครบชุด วรรณกรรมเด็กยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับว่าปลูกฝังการสร้างจินตนาการและการคิดริเริ่มให้แตกต่าง ***ขายแล้ว

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 09, 2018, 03:32:19 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #14 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:18:21 PM »

- ญี่ปุ่นสมัยโชวะ ประวัติศาสตร์บอกเล่าจากพ่อสู่ลูก Chichi Ga Ko Ni Kataru Showashi (Hosaka Masayasu โฮะซะกะ มะซะยะซุ) ฉบับพิมพ์ครั้งแรก พ.ศ. 2544 หนังสือหายากสภาพดีมาก สันขาวสะอาด ขาย 360 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 28, 2018, 09:36:41 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #15 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:20:11 PM »

- LN โชเน็น อนเมียวจิ จอมเวทปราบมาร เล่ม 15-16 หนังสือมือ 1 ราคาปกรวม 300 บาท ขาย 195 บาท (ค่าส่ง 35 บาท)
- ใต้ฟ้าจันทร์ครึ่งดวง เล่ม 3 หนังสือสภาพดี ขาย 115 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 25, 2017, 09:06:18 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #16 เมื่อ: มิถุนายน 15, 2015, 06:21:51 PM »

- Dear Dakanda กล่องไปรษณีย์สีแดง (อภิชาติ เพชรลีลา) ฉบับปกหายาก ปกไข่ย้อยดากานดา หนังสือสภาพดี ขาย 450 บาท
- seasons change จากร้อนสู่ฝนจนถึงหนาว (ฉบับพิมพ์ครั้งแรก พ.ศ. 2549) ***ขายแล้ว
- แฟนฉัน ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 8 (ปกขาว) หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ขาย 260 บาท
- แฟนฉัน ฉบับพิมพ์ครั้งแรก 2546 (ปกเหลือง) หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง ขาย 380 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 03, 2019, 01:57:51 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #17 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:15:46 PM »

- สองเงาในเกาหลี (ทรงกลด บางยี่ขัน) ฉบับพิมพ์ พ.ศ. 2551 สภาพค่อนข้างดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างจางๆ ที่สันบนมีจุดเหลืองขึ้นจุดหนึ่ง (ตรงปกด้านในและแผ่นรองปกมีจุดน้ำตาลขึ้นนิดหน่อยและมีรอยสก็อตเทปจากการห่อปก) แต่เนื้อหาด้านในสะอาดอ่านได้สบายตา ขาย 180 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

บันทึกการเดินทางของสองชายหญิงที่ไม่รู้จักกัน แต่อยากเดินทางร่วมกันในเกาหลี แรงบันดาลใจของภาพยนตร์เรื่อง กวน มึน โฮ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 29, 2018, 08:12:44 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #18 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:18:20 PM »

- นิยายฟ้าทะลายโจร หนังสือจากหนังของผู้กำกับ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง พิมพ์เมื่อปีพ.ศ.2543 (ภายในเล่มมีภาพประกอบมากกว่า 20 ภาพ เป็นภาพที่ใช้เทคนิคแฮนด์เพ้นท์ คือการระบายสีลงบนภาพถ่ายขาว-ดำ สมัยก่อนนิยมใช้ตามร้านถ่ายรูป เพื่อตกแต่งภาพขาวดำให้เป็นภาพสี) เล่มเดียวจบ หนังสือสภาพดีมาก ขายเล่มละ 300 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2018, 10:04:10 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #19 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:20:20 PM »

การ์ตูนGTH มือ1
- หนีตามกาลิเลโอ ขาย 150 บาท
- SuckSeed ห่วยขั้นเทพ ขาย 120 บาท
- รถไฟฟ้ามาหานะเธอ ขาย 125 บาท
- 7some Thing ขาย 150 บาท
- ปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่น ขาย 125 บาท
- กวน มึน โฮ ขาย 115 บาท
- ATM เออรัก เออเร่อ ขาย 100 บาท
- กระดึ๊บ ขาย 125 บาท
- เคาท์ดาวน์ Count Down ขาย 100 บาท
- พี่มากพระโขนง ขาย 120 บาท
- 5แพร่ง ขาย 160 บาท
- ลัดดาแลนด์ ขาย 110 บาท
- วิญญาณอาฆาต ขาย 160 บาท
- หมวดโอภาส ยอดมือปราบ คดีพิศวง ขาย 100 บาท
- หมวดโอภาส เดอะซีรี่ส์ ปี 2 ขาย 100 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท
การ์ตูนGTH มือ2
- แจ๋ว (สภาพดีสันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้าง) ขาย 185 บาท
- สายลับจับบ้านเล็ก (กระดาษเหลืองเก่าตามกาลเวลา สันมีจุดน้ำตาลขึ้นเยอะ) ขาย 140 บาท
- เก๋า เก๋า (กระดาษเหลืองเก่าตามกาลเวลา สันมีจุดน้ำตาลขึ้นเยอะ) ขาย 150 บาท
- บ้านฉันตลกไว้ก่อน (กระดาษเหลืองเก่าตามกาลเวลา สันมีจุดน้ำตาลขึ้นเยอะ) ขาย 120 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2018, 03:58:01 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #20 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:21:59 PM »

การ์ตูนจากภาพยนตร์ มือ1
- บุญชู 10 จะอยู่ในใจเสมอ (ปกชมพูเข้ม) ขาย 120 บาท
- บุญชู (ปกส้ม) ขาย 140 บาท

ค่าจัดส่งเล่มแรก 25 บาท เล่มต่อไปคิดเล่มละ 10 บาท
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 13, 2018, 03:58:38 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #21 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:23:39 PM »

- สมุด Shutter ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ขาย 120 บาท (ค่าส่ง 20 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 28, 2017, 05:00:58 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #22 เมื่อ: มิถุนายน 24, 2015, 12:25:28 PM »

- a day ฉบับ GTH มือ1 ของแถมครบ ขาย 330 บาท (ค่าส่ง 30 บาท)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 29, 2018, 08:14:42 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #23 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2015, 11:49:57 AM »

- Japan and I อุทิศ เหมะมูล บันทึกการเดินทางไปญี่ปุ่นของนักเขียนรางวัลซีไรต์ หนังสือสภาพดี สันหนังสือมีเปื้อนฝุ่นบ้างนิดหน่อย ราคาปก 209 บาท ขาย 160 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

- รู้สึกและนึกคิด เรขาคณิตของ ทาดาโอะ อันโด (ชัยยศ อิษฏ์วรพันธุ์) ***ขายแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 03, 2019, 01:09:10 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #24 เมื่อ: กรกฎาคม 14, 2015, 11:54:59 AM »

- ย่องเบาเข้าญี่ปุ่น (โตมร ศุขปรีชา) หนังสือสภาพดี ราคาปก 230 บาท ขาย 180 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

เกอิชา ซามูไร ไกจิน ค้นหาตัวตนของญี่ปุ่น ผ่านการเดินทาง ผจญภัย ไขปริศนา และเผชิญเรื่องลึกลับที่ไม่อาจคลี่คลาย นี่คือหนังสือเดินทางสำรวจญี่ปุ่นด้วยวิธีเขียนอันน่าตื่นตะลึงที่สุด
เราทุกคนมีความเป็น 'ไกจิน' หรือความเป็น 'อื่น' เป็น 'คนแปลกหน้า' สำหรับกันและกันอยู่ทุกเวลาไม่รู้จบ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า เมื่อแปลกหน้าแล้วจะต้องแปลกใจเสมอไป ประเทศอื่นอาจไม่มีเกอิชา และไม่มีซามูไรเหมือนญี่ปุ่น แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะเรียนรู้ซึ่งกันไม่ได้


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2018, 10:30:20 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #25 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:00:00 PM »

- Yahari เล่ม 4 Limited Edition มือ1 ***ขายแล้ว
- แฟ้ม Yahari กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด (มือ1) ขาย 175 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)
- a day เล่ม 75 November 2006 ฉบับ จิมมี่ เลี่ยว ***ขายแล้ว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 25, 2018, 11:21:10 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #26 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:11:50 PM »

- a day ปกวันพีซ, เซย่า, แลมดั๊ง, เวนตี้ มือ1 ขายราคา 330 บาท (ค่าส่ง 30 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 03, 2018, 11:38:18 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #27 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:18:11 PM »

- ซาดาโกะกับนกกระเรียนพันตัว Sadako and the Thousand Paper Cranes หนังสือสภาพดี ขาย 100 บาท (ค่าจัดส่ง 25 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2018, 10:15:51 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #28 เมื่อ: สิงหาคม 06, 2015, 08:22:35 PM »

Box Set The Memories มากกว่ารักในความทรงจำ (มือ 1 ในซีล) ขาย 1,150 บาท (ค่าจัดส่ง 80 บาท)
- จอมใจนายทัพ
- ตำรับรักมัดหัวใจ
- รักประดับใจ
- ราชันมังกร เล่ม 1-2
พิเศษ สมุดภาพมากกว่ารักแถมฟรีใน Box set

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 29, 2018, 08:15:15 PM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
lastwizard
มือเก่าชำนาญงาน
*****
กระทู้: 194


« ตอบ #29 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2015, 05:40:07 PM »

- ยุทธการล่าบัลลังก์ เล่ม 1 - 7 (จบ) หนังสือมือ1 (เล่ม 1 กับ 2 มือ1 นอกซีล ส่วนเล่ม 3-7 เป็นมือ1ในซีล) ราคาปกรวม 1,750 บาท ขาย 1,200 บาทรวมส่ง


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 26, 2018, 10:15:23 AM โดย lastwizard » บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 3 4 ... 8
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF Valid XHTML 1.0! Valid CSS!